Vẻ đẹp như tranh vẽ của mùa thu tại Berlin

So với Paris, Rome, mùa thu ở Berlin có phần yên bình và lãng mạn hơn. Mùa thu Berlin đẹp như tranh trong mắt du khách. Người Đức không muốn thủ đô của mình chật chội, khói bụi với những tòa nhà chọc trời hiện đại. Thay vào đó, Berlin có một rừng cây 20 hecta ở ngay trung tâm như lá phổi xanh của thành phố và các khu dân cư nằm xen kẽ với các công viên. Thu đến rừng cây khổng lồ này thay sắc khiến cả một góc thành phố chìm đắm trong ánh vàng lãng mạn.

Đến Berlin bạn có thể dễ dàng tìm một khu vườn rợp bóng mát cho lũ trẻ chơi đùa hay ngồi đọc sách thư giãn khi sống ở Berlin. Mùa thu Berlin đẹp như tranh, bạn sẽ không bao giờ quên được những bước chân rạo rực trên những chiếc lá vàng, trời xanh và gió se lạnh. Mùa thu ở Berlin cũng khiến con người ta trở nên lãng mạn và nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Vẻ đẹp như tranh vẽ của mùa thu tại Berlin

Vẻ đẹp như tranh vẽ của mùa thu tại Berlin

Được tận hưởng khoảng thời gian này ở Berlin sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình khám phá châu Âu. Những chiếc lá vàng lộng lẫy trên bầu trời xanh biếc đang đón lấy những tia nắng cuối cùng là hình ảnh quen thuộc nhất trong mùa thu. Đứng dưới tán cây rẻ quạt, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những chùm lá vàng rực rỡ.

Những ô cửa cũng như đang dần chuyển màu theo thời gian. Lá mùa thu còn được tô điểm bằng đủ các cung bậc màu sắc khác nhau nhưng tất cả các gam màu đều nhẹ nhàng và lãng mạn. Trong chuyến du lịch đến Berlin, bạn có thể viếng thăm thành phố Potsdam cách Berlin khoảng 30km.
Chỉ mất khoảng 30 phút đi tàu, bạn sẽ bị choáng ngợp với nhiều cung điện cổ kính và công viên nổi tiếng ở
Potsdam, nơi được UNESCO tôn vinh là di sản văn hóa của nhân loại và cũng là một trong các công viên đẹp nhất trên thế giới.

Nếu có cơ hội đến Berlin vào mùa thu, bạn sẽ không phải hối hận vì đây thực sự là một thành phố lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn một mùa thu đẹp như mơ.