Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Italia

Du lịch Italia là một hành trình du ngoạn hoàn hảo dành cho các du khách thích khám phá cảnh quan, lịch sử văn hóa lâu đời. Hãy cùng Du lịch Đâu khám phá các thành phố nổi tiếng tại đất nước này nhé!

Du lịch Roma
Thành phố Roma là một thiên đường của văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang. Đến thành phố này bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật hùng vĩ, những bảo tàng văn hóa lâu đời. Ngoài ra bạn cũng không thể bỏ qua các món ăn truyền thống của Roma vô cùng đậm đà hấp dẫn.

Du lịch Venice
Thành phố Venice là thành phố nổi tiếng với những câu chuyện lãng mạn, là trung tâm du lịch nổi tiếng tại Italia. Với hàng trăm những hòn đảo nhỏ nhân tạo với 150 đường thủy, hơn 400 cây cầu cùng những cung điện, quảng trường nguy nga lộng lẫy được xây dựng từ cuối thế kỷ 16, 17.

Thành phố Venice được coi là một thành phố mang dáng vẻ của trung tâm văn hóa Châu Âu một địa điểm du lịch  Châu Âu không thể bỏ sót mỗi khi đặt chân tới Italia.

Du lịch Milan
Milan là một thành phố của Ý từng bị phá hủy nặng nề trong Thế chiến II. Tuy nhiên sau đó Milan đã được xây dựng lại và hiện nay nó là một trong những thành phố giàu có, nguy nga ở Châu Âu.

Thành phố này nổi tiếng với những trung tâm thời trang, mua sắm, những bức tranh của các danh họa nổi tiếng.

Du lịch Florence
Thành phố Florence được coi là một bảo tàng khổng lồ bao bọc các tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc đồ sộ , những nhà thờ tuyệt đẹp như Santa Maria del Fiore, phòng trưng bày nghệ thuật quốc tế như Pitti Palace và Ufizzi.

Du lịch Naples
Đây chính là thành phố vô cùng bận rộn của đất nước Italian . Naples nổi tiếng là sôi động với các nhà hàng, khu vui chơi giải trí về đêm. Nơi đây cũng chính là nguồn gốc của bánh pizza ,parmigiana hay spaghetti.

Ngoài những thành phố trên các thành phố như Verona, Bologna.. cũng là những điểm du lịch hấp dẫn không kém. Nếu bạn có thời gian và tài chính hãy đặt tour du lịch Châu Âu và khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Italia nhé.