Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Pháp

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Pháp: Pháp là quốc gia thuộc top những quốc gia tại Châu Âu có lượng khách du lịch cao nhất, sở hữu rất nhiều những điểm tham quan và du lịch hấp dẫn. Đến với Pháp ngoài được khám phá thủ đô Paris hoa lệ, Cannes ấm áp bạn còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại những thị trần miền quê cổ kính và thơ mộng. Là một quốc gia thuộc Châu Âu và rất xa Việt Nam do vậy việc đặt phòng cũng là một vấn đề rất lớn nếu du khách muốn đi Du lịch Pháp, một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp việc đặt phòng khách sạn tại Pháp trở nên dễ dàng hơn.

Chọn thời gian đặt phòng

Những chuyên gia du lịch hàng đầu khuyên bạn nên đặt phòng sớm nếu có dự định du lịch ở Châu Âu hay Pháp, điều này giúp bạn có thể dễ dàng xin visa du lịch Pháp cũng như chủ động được việc chọn phòng trong những dịp cao điểm. Ngoài ra việc đặt phòng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hay nói cách khác là chọn được phòng khách sạn giá rẻ hơn tại Pháp.

Chọn vị trí khách sạn

Việc trọn vị trí của khách sạn cũng khá là quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, tuy nhiên nếu chi phí không cao bạn không nên đặt phòng khách sạn ở các trung tâm hoặc vị trí hot. Bạn nên tham khảo bản đồ cũng như những thông tin từ các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Đặt phòng khách sạn Pháp bằng cách nào

Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt phòng khách sạn tại Pháp tuy nhiên chúng tôi xin nhóm nó thành 3 nhóm sau:

  • Nhờ người thân tại Pháp đặt phòng: Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân tại Pháp thì bạn có thể nhờ họ đặt phòng bởi họ sẽ có những kinh nghiệm tốt do đang sinh sống tại đây, họ có thể dễ dàng tìm được loại phòng mà bạn đang cần
  • Đặt phòng khách sạn Pháp qua các công ty du lịch: Hiện nay rất nhiều các công ty du lịch cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, quý khách có thể hỏi trực tiếp qua họ để đặt phòng khách sạn Pháp
  • Đặt phòng các website đặt phòng khách sạn trực tuyến như Agoda, Expedia, Booking… Việc đặt phòng trên website đang là xu hướng hiện nay bởi mạng internet đang cực kỳ phát triển, ngoài ra việc đặt phòng trực tuyến giúp bạn có rất nhiều lựa chọn và so sánh được giữa rất nhiều khách sạn với nhau. Tuy nhiên một trở ngại lớn khi đặt phòng trực tuyến đó là bạn cần biết chút kiến thức về IT và tiếng Anh, ngoài ra khi đặt phòng trực tuyến bạn chỉ có thể thanh toán bằng Visa Card.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Pháp của Du lịch Đâu, nếu quý khách muốn tư vấn thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc hay góp ý xin liên hệ chúng tôi qua tuvan@dulichdau.com.