Công ty du lịch Châu Âu chuyên cung cấp Tour Du lịch Châu Âu, Dịch vụ Du lịch Châu Âu với giá cả phải chăng, hợp lý. Là một trong những công ty lữ hành hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực du lịch chúng tôi tự hào là doanh nghiệp du lịch uy tín do khách hàng bình chọn.

Các văn phòng đại diện của chúng tôi có mặt ở hầu hết các nước Châu Âu như:

  • Văn phòng du lịch Pháp
  • Văn phòng du lịch Đức
  • Văn phòng du lịch Nga
  • Văn phòng du lịch Bỉ
  • Văn phòng du lịch Hà Lan
  • Văn phòng du lịch Anh
  • Văn phòng du lịch Thổ Nhĩ Kỳ…

Ngoài du lịch chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho du lịch Châu Âu như Vé máy bay đi Châu Âu, Vé máy bay đi các nước Châu Âu, Hướng dẫn xin Visa Châu Âu, Cho thuê xe du lịch Châu Âu, Đại lý vé tàu hoả Châu Âu…

Với mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn năm 2017 chúng tôi đã đưa ra thị trường tour du lịch Châu Âu đường sông với mức giá khá là hấp dẫn.

Giới thiệu về Công ty Du lịch ANZ

Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch ANZ chuyên kinh doanh các dịch vụ du lịch sau: 1. Du lịch quốc tế: Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Để có các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo Du lịch ANZANZ Travel đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới tại Mỹ, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Úc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia…

2. Du lịch nội địa: Du lịch ANZ – ANZ Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Xúc tiến thương mại: Du lịch ANZ – ANZ Travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:

  • Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.
  • Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.
  • Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.
4. Dịch vụ bổ trợ: Tư vấn hộ chiếu, visa; đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ; cung cấp hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch; đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.
Hãy đến với Du lịch ANZANZ Travel, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.
——————————————————————————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP XTTM Đầu Tư và Du Lịch Anz (Anz Travel)
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.9744405/0944406 – Fax: 04.9744407
Hotline: 0912377644 – 0942868677.