Du lịch Thành phố biển Murcia – Tây Ban Nha

Murcia là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha. Đây là thành phố biển hàng đầu tại vương quốc này. Nơi đây không có những tòa nhầ cao tầng, lộng lẫy như Barcelona hay Madrid. Ngược lại thành phố này lại thu hút du khách với những tòa nhà có kiến trúc cổ điển, cùng thời tiết ấm áp, dịu nhẹ.

Du lịch Thành phố biển Murcia - Tây Ban Nha

Du lịch Thành phố biển Murcia – Tây Ban Nha

Murcia được thành lập trong suốt thế kỷ thứ I bởi người Ả Rập với hơn 400.000 dân sinh sống. Ngoài hoạt động du lịch Murcia còn được biết đến là thành phố lớn nhất xuất khẩu trái cây tại Tây Ban Nha, là nơi hội tụ những nền văn minh nhân loại khác nhau.

Nơi đây có khí hậu vô cùng ấm áp, quanh năm nắng vàng, bầu trời trong xanh mát lành, con người thân thiện, dễ mến.

Những lý do để lựa chọn du lịch Murcia

  • Murcia với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông siêu tốc hàng đầu tại Châu Âu, là 1 trong 7 thành phố lớn nhất Tây Ban Nha.
  • Đây là thành phố yên bình và an toàn hàng đầu Châu Âu. Là điểm du lịch, nghỉ dưỡng, học tập thích hợp.
  • Bạn dễ dàng di chuyển từ Murcia tới các quốc gia khác thuộc Châu Âu bởi nó có hệ thống giao thông hiện đại, có 2 sân bây quốc tế là Murcia San Javier và Alicante gần với trung tâm thành phố.
  • Nhiệt độ ôn hòa không quá nóng hay quá lạnh mùa đông nhiệt độ trung bình từ 4-6 độ, mùa hè từ 20-34 độ C.
  • Là thành phố truyền thống nổi tiếng với những công trình kiến trúc lâu đời, giàu giá trị văn hóa, lịch sử, có tính nghệ thuật cao.
  • Cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, bình lặng du khách có thể thoải mái thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
  • Chi phí sinh hoạt thấp phù hợp giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Đây cũng chính là lý do rất nhiều học sinh lựa chọn Murcia là thành phố để hoc tập và rèn luyện.

Chắc chắn với những lý do không thể thuyết phục hơn du khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thành phố biển Murcia hấp dẫn này. Có thể nói đây là một trong những địa điểm du lịch Châu Âu lý tưởng, bạn còn chần chờ gì nữa nhanh tay đặt tour du lịch Châu Âu hoặc Tour Du lịch Tây Ban Nha để đến và khám phá thành phố biển Murcia của Tây Ban Nha.