Chiêm ngưỡng sự đa dạng, tinh tế trong nghệ thuật kiến trúc khách sạn tại Bỉ

Trong các hành trình du lịch Châu Âu, Bỉ là điểm đến cực kì hấp dẫn và khách sạn ở Bỉ là điểm dừng chân nghỉ ngơi hoàn hảo nhất Châu Âu.
Có vị trí quan trọng ở Tây Âu, nên Bỉ khá phát triển và vì thế cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng. Với trên 4000 khách sạn lớn nhỏ trên toàn nước Bỉ, du khách đến với nơi đây dường như không phải băn khoăn lo lắng về việc lựa chọn khách sạn lưu trú phù hợp cho mình.

Ở thành phố Brussels, gần 500 khách sạn phục vụ du khách có thể tìm thấy như NH Brussels Aiport Hotel, Novotel Brussels Off Grand Palace Hotel, NH Atlanta Brussels, Thon Hotel EU, Marriot, Hotel 322 Lambermont, Htoel Retro, Crowne Plaza Brussels Le Palace, Pullman Brussels Midi, Staphone Hotel…. Mỗi khách sạn ở thành phố này đều mang mỗi vẻ, có những khách sạn sở hữu điểm nhấn rất nghệ thuật về phong cách kiến trúc, có những khách sạn lấy bối cảnh chung quanh và không gian xanh là điểm đặc trưng…

Chiêm ngưỡng sự đa dạng, tinh tế trong nghệ thuật kiến trúc khách sạn tại Bỉ

Chiêm ngưỡng sự đa dạng, tinh tế trong nghệ thuật kiến trúc khách sạn tại Bỉ

Sự đa dạng này đã làm cho không gian lưu trú hết sức phong phú, thêm phần thi vị cho chuyến hành trình khám phá thành phố Brussels sầm uất, vừa cổ kính lại vừa hiện đại.
Mang chút cổ kính và không kém phần sang trọng, các khách sạn ở thành phố này không bao giờ làm khách lưu trú phải thất vọng về dịch vụ của mình qua năm tháng. Khi đi các tour nước ngoài, chắc chắn mỗi du khách đều cảm nhận được những nét đẹp về khách sạn ở nơi mình đến. Có những nơi, kiến trúc, nội thất, phong cách của khách sạn bị chi phối bởi các yếu tố truyền thống địa phương, văn hóa vùng miền trong xây dựng hoặc bày trí.

Thế nhưng đến Bỉ, có dịp lưu lại trong những khách sạn tiêu biểu ở đất nước này, dù ở bất kỳ thành phố nào bạn cũng đều cảm nhận được một giá trị rất khác về dịch vụ lưu trú. Cởi mở, khoáng đạt, đa dạng mà không mất đi tính nghệ thuật đặc trưng trong kiến trúc và bày trí, hệ thống khách sạn ở Bỉ là một không gian sống gần gũi, bình yên khiến cho du khách cảm thấy thêm ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều mỗi khi dừng chân nơi xứ sở của chocolate nổi tiếng và bao hương vị bia rất nồng nàn.