Chi phí cần thiết cho chuyến tham quan thủ đô Amsterdam

Thủ đô Amsterdam là điểm đến tuyệt vời nhất tại Hà Lan, tuy nhiên chi phí ở đây khá đắt đỏ. Nếu bạn đang muốn ghé thăm nơi này thì hãy tham khảo một số chi phí cần thiết nhất dưới đây để lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất nhé:

Các chi phí cần thiết tại Amsterdam
Tại thành phố này bạn có thể ở phòng trong kí túc 10 phòng ngủ với giá khoảng 12-15 EUR, phòng riêng có mức giá từ 70-90 EUR. Nhà nghỉ, khách sạn nhỏ có chi phí vào khoảng 60 – 70 EUR / đêm / phòng đôi nhưng có thể đắt gấp đôi trong mùa cao điểm. Càng vào trung tâm thành phố giá phòng càng cao các bạn cần lưu ý nhé!

Có rất nhiều nhà hàng thức ăn nhanh mà giá lại rẻ ở Amsterdam có mức giá khoảng 5-15 EUR, nếu là nhà hàng ăn trung bình thì mức giá khoảng 20-25 EUR và tất nhiên nếu bạn ăn trong khách sạn hay nhà hàng cao cấp thì mức giá rất đắt đỏ.

Chi phí cần thiết cho chuyến tham quan thủ đô Amsterdam

Chi phí cần thiết cho chuyến tham quan thủ đô Amsterdam

Amsterdam có một hệ thống giao thông công cộng lớn. Một xe điện hoặc xe buýt sẽ có giá khoảng 3 EUR /vé / giờ. Nếu muốn tham quan cả ngày, bạn có thể tìm thấy vé có giá cả phải chăng trong 24 giờ, 48, 72 hoặc 96 giờ, mức giá dao động từ 7,50-21 EUR.

Mẹo tiết kiệm tiền khi tới Amsterdam
Sử dụng chỗ ở miễn phí
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này cần tìm hiểu và liên hệ sớm nhất với chủ nhà. Đây là dịch vụ cho phép khách du lịch lưu trú với người dân địa phương miễn phí, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều đó.

Tham quan đi bộ miễn phí
Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự mình tham quan thành phố bằng cách đi bộ, nó sẽ giúp bạn hiểu tường tận về thủ đô xinh đẹp này. Bạn hãy tham gia một trong những tour đi bộ tự do mà không phải trả tiền.

Lấy vé tham quan Amsterdam Nightlife
Bạn hãy đặt mua vé tham quan Amsterdam Nightlife với giá 10 Euro có giá trị trong 7 ngày. Nó giúp bạn có thể truy cập không giới hạn tới tám câu lạc bộ. Trong đó thức uống chào đón ở năm trong số các câu lạc bộ, giảm giá xe Uber của bạn và nhiều thứ khác.
Hãy ghi nhớ những thông tin trên và lên kế hoạch thật chi tiết cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé!